How to troubleshoot servers when changing domain names.

Discussion in 'Installation/Configuration' started by dulichviet, May 22, 2019.

 1. dulichviet

  dulichviet New Member

  Kinh Nghiệm Du Lịch Tỉnh Bắc Cạn.

  Tỉnh Bắc Kạn nằm ở phía đông bắc của Việt Nam, do phía bắc thủ đô Hà Nội. Đó là một địa hình đồi núi với tài nguyên khoáng sản và rừng phong phú. Nó có nhiều núi, sông và hồ rất đẹp. Bắc Kan có chung biên giới với tỉnh Cao Bằng ở phía bắc, tỉnh Tuyên Quang ở phía tây, tỉnh Lạng Sơn ở phía đông nam và tỉnh Thái Nguyên ở phía nam. Công ty chúng tôi đã sớm đầu tư tour du lịch cho khách hàng muốn hành trình thăm quan nơi đây.

  1. Địa hình Bắc Kạn.

  Tỉnh nằm ở vùng núi trung du phía đông bắc của Việt Nam. Địa hình của nó có độ cao lớn nhất trong số 11 tỉnh của khu vực. Diện tích rừng chiếm hơn 95% của tỉnh. Phần còn lại có sẵn cho nông nghiệp và sử dụng khác. Do địa hình gồ ghề và có rừng này, việc phát triển tài nguyên nước đã bị hạn chế dẫn đến việc khai thác tài nguyên rừng; điều này đã gây ra sự suy thoái của các khu rừng.

  Địa hình rất thay đổi, thay đổi từ 1.640 mét (5.380 ft) đến điểm thấp nhất 40 mét (130 ft). Có rất nhiều sông suối chảy qua tỉnh, mỗi khu vực có lưu vực nhỏ. Tuy nhiên, hầu hết trong số chúng có độ dốc lớn và chiều dài ngắn. Trong tổng dân số, 83% phụ thuộc vào nông nghiệp.

  2. Khí hậu Bắc Kạn.

  Điều kiện khí hậu của tỉnh điển hình là gió mùa nhiệt đới, thể hiện hai mùa rõ rệt là mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 10 và điều kiện khí hậu khô giữa tháng 11 và tháng 4. Điều này dẫn đến tình trạng thiếu nước trong những tháng mùa khô. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 25oC. Thời tiết có mưa phùn và độ ẩm cao vào tháng 3, 4 và 8.

  3. Du lịch Bắc Kạn.

  Bắc Kan có khung cảnh thiên nhiên hoang sơ của khu rừng nguyên sinh vô tận với hệ động thực vật quý giá. Hàng ngàn loại khoáng sản có thể được tìm thấy ở tỉnh này bên cạnh một loạt các điểm tham quan thú vị thu hút khách du lịch hàng năm: Vườn quốc gia Ba Bể, Thác Dau Dang, Hang Puong - chỉ kể một vài nơi. Trong số đó, Vườn quốc gia Ba Bể là một trong những điểm tham quan nổi bật nhất cần được đưa vào hành trình du lịch đến Đông Bắc Việt Nam. Đây là khu bảo tồn được thiết lập để bảo vệ hồ nước ngọt (hồ Ba Bể - hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất Việt Nam) cùng với các khu rừng thường xanh đá vôi và đất thấp xung quanh.

  Khu vực xung quanh là nhà của các thành viên của dân tộc Tày, sống trong những ngôi nhà sàn. Ngoài ra còn có nhiều dấu vết và di tích từ cách mạng Việt Nam vào những năm 1940. ATK, một phức hợp các đường hầm dưới lòng đất, là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất trong số các điểm tham quan.

  Ngoài những khách du lịch nam châm này, Bắc Kạn còn nổi tiếng với nhiều lễ hội truyền thống của dân tộc cư trú tại đó bao gồm lễ hội chùa Thạch Long, lễ hội mùa xuân hồ Ba Bể.

  4. Phương Tiện Đi lại Tại Bắc Kạn.

  Thị trấn Bắc Kạn cách Hà Nội 16km. Nó nằm trên Hà Nội - Cao Bằng liên tỉnh số 3. Để chuyến hành trình du lịch thuận lợi, du khách nên lựa chọn tour du lịch của công ty Du lịch Việt.
  Bạn có thể tham khảo tour du lịch của chúng tôi tại website >>> https://dulichviet.net.vn/
   
  Last edited: Jun 6, 2019
 2. Taleman

  Taleman Well-Known Member HowtoForge Supporter

  ISPConfig installation does not create Let's Encrypt Certificates.
  You can force reconfigure services which includes creating new self signed ceritificate with ispconfig update. https://www.howtoforge.com/communit...config-3-services-without-uninstalling.73260/
  If it is about Let's Encrypt certificate, turn of in website settings LE, wait 2 minutes, then turn it back on. If that does not help, remove files for that certificate during that 2 minutes wait.
  There is also this if you want LE certificate for ISPConfig panel: https://www.howtoforge.com/tutorial/securing-ispconfig-3-with-a-free-lets-encrypt-ssl-certificate/
   

Share This Page